Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Cách làm món Hội Tụ Tháng Giêng

Cùng gia đình thay đổi bữa cơm với “Hội tụ tháng Giêng” chính là món bún riêu cua đầy hấp dẫn mà rất ai cũng ưa thích. Sự kết hợp giản dị và hài hòa của cà chua, đậu phụ rán, nấm rơm, riêu, bún tươi, rau muống chẻ, hoa chuối, giá và một chút mắm dậy mùi sẽ khiến bạn không thể bỏ qua được. 
Nguyên liệu 
- Cà chua 
- Đậu phụ 
- Nấm rơm 
- Rau muống chẻ, hoa chuối thái vừa ăn, giá, hành 
- Bún, gia vị, hạt nêm, dấm bỗng, mắm 

Cách làm 
- Nấu nước dùng gồm: cà chua lấy màu, gia vị nêm sao cho nước ngọt, mặn vừa ăn. Cho ít mắm dậy mùi và giúp nước chan thơm và chua hơn với dấm bỗng. 
- Đậu phụ thái nhỏ rán vàng 
- Nấm rơm xào chín 
- Cho đậu phụ, nấm, và hành thái nhỏ lên trên bún rồi chan nước dùng đang sôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét